ติดต่อเรา

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด
2499 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

ติดต่อสำนักงานคาวาซากิ : 02-018-4999

สายตรง Call Center รับแจ้งร้องเรียน : 0-2033-1858 ,  0-2033-1859

เปิดทำการ : วันจันทร์ – วันศุกร์
เวลาทำการ : 08.00 – 17.15 น.

 

ดูแผนที่ผ่าน Google Maps

เขตประกอบการอุตสาหกรรม สยาม กรีน ซิตี้
เลขที่ 119/10 หมู่ 4 ตำบลปลวกแดง อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง 21140 (สำนักงานใหญ่)

โทรศัพท์ : 0-3895-5040-58, แฟกซ์ : 0-3895-5059
เปิดทำการ : วันจันทร์ – วันเสาร์
เวลาทำการ : 08.00 – 17.00 น. 

ดูแผนที่ผ่าน Google Maps

ติดต่อคาวาซากิ

* โปรดกรอกข้อมูลตามจริง เพื่อใช้ในการตรวจสอบ และแก้ไขปัญหา หลังจากส่งข้อมูลแล้ว จะไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้
* กรุณาระบุ

คำถามที่พบบ่อย

ท่านสามารถเช็คราคารถจักรยานยนต์คาวาซากิทุกรุ่นที่วางจำหน่ายในประเทศไทย โดยคลิกปุ่มดูข้อมูลเพิ่มเติม

ด้วยบริษัทได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้า ซึ่งในแต่ละเดือนแตกต่างกันไปแล้วแต่นโยบายของบริษัท ดังนั้นท่านสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นในปัจจุบันของคาวาซากิ โดยคลิกปุ่มดูข้อมูลเพิ่มเติม

เนื่องด้วยบริษัทมีการผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์ที่มาจากโรงงาน ดังนั้นจึงมีเพียงราคารถมือหนึ่งเท่านั้น หากท่านใดสนใจรถจักรยานยนต์มือสอง ท่านสามารถสอบถามตัวแทนจำหน่ายคาวาซากิหรือร้านจำหน่ายรถมือสอง ทั้งนี้รถดังกล่าวหากหมดการรับประกัน ท่านจะไม่สามารถเข้ารับการเครมหรือเปลี่ยนอะไหล่ได้ ทั้งนี้แนะนำให้ลูกค้าซื้อรถใหม่ซึ่งมีคุณภาพและการรับประกันจากศูนย์ตั้งแต่รับรถ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานระยะยาว สอบถามหรือค้นหาตัวแทนจำหน่ายคาวาซากิ โดยคลิกปุ่มดูข้อมูลเพิ่มเติม

เนื่องด้วยรถจักรยานยนต์แต่ละรุ่นมีราคาไม่เท่ากัน และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คือ ค่าประกันชั้น 1 และค่า พ.ร.บ ซึ่งจะมีส่วนต่างตามซีซีของรถ ยิ่งซีซีมากขึ้น ประกันอุบัติเหตุที่บังคับให้ทำในปีแรกนั้นก็จะสูงตาม ซึ่งในวันแรกสำหรับผู้ที่ซื้อแบบ ผ่อน – ดาวน์ นั้น จะมีค่าใช้จ่ายดังนี้

  1. ค่าดาวน์รถ (ตามแต่กำหนด 10-30% ของราคารถ)
  2. ค่าประกันอุบัติเหตุ (บังคับทำปีแรก)
  3. ค่า พ.ร.บ

ยกตัวอย่าง ซื้อรถจักรยานยนต์ Ninja 300 ABS KRT ราคา 194,000 บาท

ดาวน์ 15%                                            29,100 บาท

ค่า พ.ร.บ                                               500 – 1,500  บาท

ค่าทะเบียนรถจักรยานยนต์                       1,500 – 2,500 บาท

ค่าประกันอุบัติเหตุชั้น 1(บังคับทำปีแรก)    10,000 – 20,000 บาท

รวมค่าใช้จ่ายในวันแรก                            โดยประมาณ 40,000 บาท

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น บางครั้งอาจไม่มีค่าใช้จ่ายในส่วนของการทำประกันและ พ.ร.บ ทั้งนี้แนะนำให้สอบถามทางร้านเพื่อตัวเลขที่ชัดเจนที่สุดในการผ่อน-ดาวน์ รถแต่ละรุ่น ท่านสามารถดูตารางการผ่อน-ดาวน์ และดอกเบี้ยโดยคลิกปุ่มดูข้อมูลเพิ่มเติม (ตารางดังกล่าวเป็นราคากลางอาจมีการปรับเปลี่ยนได้ตามนโยบายบริษัทและการจัดส่งเสริมการขายอื่นๆ)

เพียงแต่คุณเป็นลูกค้าคาวาซากิท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางบริาัทจัด โดยอาจสอบถามจากตัวแทนจำหน่ายถึงตารางกิจกรรมในแต่ละเดือน หรือสามารถเข้าไปเช็คได้ที่แฟนเพจของคาวาซากิโดยตรงที่ Kawasaki Motors Thailand

หากท่านต้องการทราบข้อมูลรถจักรยานยนต์คาวาซากิตระกูล Ninja ท่านสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ โดยคลิกปุ่มดูข้อมูลเพิ่มเติม

หากท่านต้องการทราบข้อมูลรถจักรยานยนต์คาวาซากิตระกูล Z ท่านสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ โดยคลิกปุ่มดูข้อมูลเพิ่มเติม

หากท่านต้องการทราบข้อมูลรถจักรยานยนต์คาวาซากิตระกูล Versys ท่านสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ โดยคลิกปุ่มดูข้อมูลเพิ่มเติม

หากท่านต้องการทราบข้อมูลรถจักรยานยนต์คาวาซากิตระกูล KLX ท่านสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ โดยคลิกปุ่มดูข้อมูลเพิ่มเติม

หากท่านต้องการทราบข้อมูลรถจักรยานยนต์คาวาซากิตระกูล D-Tracker ท่านสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ตามลิงค์นี้

หากท่านต้องการทราบข้อมูลรถจักรยานยนต์คาวาซากิตระกูล Vulcan ท่านสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ตามลิงค์นี้

หากท่านต้องการทราบข้อมูลรถจักรยานยนต์คาวาซากิตระกูล GTR ท่านสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ตามลิงค์นี้

หากท่านต้องการรถจักรยานยนต์ที่มีความคล่องตัว น้ำหนักเบา และมีเครื่องยนต์ 250 ซีซี ท่านสามารถขับขี่ตระกูล SL ซึ่งมีคุณสมบัติในการขับขี่ในเมืองมากที่สุด ทั้งนี้รถในแต่ละรุ่นมีท่านั่งและสไตล์การขับขี่แตกต่างกัน ดังนั้นก่อนการตัดสินใจขับขี่ แนะนำให้ท่านทดลองในรุ่นดังกล่าวหรือรุ่นอื่นๆ เพื่อทราบถึงน้ำหนักและท่านั่งอย่างถูกต้อง เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่และใช้งานอย่างปลอดภัยมากที่สุด สอบถามการทดลองขับขี่รถจักรยานยนต์คาวาซากิได้ที่ตัวแทนจำหน่ายตามลิงค์ต่อไปนี้

เรียนท่านลูกค้าคาวาซากิทุกท่าน เนื่องด้วยสำนักงานเพชรบุรีไม่มีบริการด้านเซอร์วิสดังกล่าว ดังนั้นหากท่านต้องการเช็คระยะ หรือเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ท่านสามารถใช้บริการได้ที่ตัวแทนจำหน่ายคาวาซากิที่ท่านออกรถ หรือตัวแทนจำหน่ายคาวาซากิที่ท่านสะดวก โดยทำการแจ้งทางตัวแทนจำหน่ายนั้นเพื่อจองคิวการเข้าบริการและสอบถามรายละเอียดอัตราค่าบริการจากศูนย์บริการ หรือสามารถตรวจอัตราค่าบริการได้ตามลิงค์นี้ http://www.kawasaki.co.th/maintenance

เรียนท่านลูกค้าคารวาซากิ ในกรณีรถจักรยานยนต์คาวาซากิเกิดความเสียโดยมิใช่จากอุบัติเหตุ ท่านสามารถติดต่อบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน ได้ที่เบอร์ 02-342-3224 โดยบริการดังกล่าวอยู่ในการดูแลของคาวาซากิเป็นระยะเวลา 2 ปี นับจากวันรับรถจักรยานยนต์ .นอกเหนือจากนั้นจะไม่อยู่ในการบริการและอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สำหรับรถจักรยานยนต์ที่ได้รับอุบัติเหตุ อันดับแรกท่านต้องติดต่อประกันของท่านเพื่อบันทึกข้อมูลและนำเข้าศูนย์บริการ (อาจมีค่าใช้จ่ายในกรณีจ้างรถยก) ทั้งนี้อยู่ที่การตกลงต่อทางประกันภัยและคู่กรณี แต่หากรถจักรยานยนต์ที่ไม่มีประกันภัย ท่านต้องติดต่อบริการรถขนด้วยตนเอง หรือสอบถามจากตัวแทนจำหน่ายพื้นที่ใกล้เคียงว่าสามารถจัดหารถขนได้หรือไม่ โดยจะมีอัตราค่าใช้จ่ายตามแต่ตกลง ซึ่งจะไม่เกี่ยวข้องกับศูนย์บริการแต่อย่างใด จากนั้นเมื่อรถจักรยานยนต์ของท่านอยู่ในการดูแลของศูนย์คาวาซากิ เจ้าหน้าที่จะต้องทำการตรวจเช็คสภาพเพื่อแจ้งแก่เจ้าของรถเป็นลำดับต่อไป

เนื่องจากปัจจุบัน บริษัทมิได้จำหน่ายอะไหล่โดยตรงให้แก่ลูกค้า หากท่านต้องการซื้อจะต้องติดต่อตัวแทนจำหน่ายที่ท่านซื้อหรือเข้าใช้บริการศูนย์ใกล้บ้าน โดยท่านสามารถโทรสอบถามหรือค้นหาตัวแทนจำหน่ายได้ที่ลิงค์นี้ http://www.kawasaki.co.th/dealer

คาวาซากิประเทศไทยมีการนำสินค้าพรีเมียมและอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์แต่ละรุ่น ท่านสามารถชมและเลือกดูสินค้าพร้อมราคาได้ที่นี่ 

เรียนท่านลูกค้าคาวาซากิทุกท่านเนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีจำนวนมากและหลากหลาย ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์แต่ละประเทศมีจำหน่ายไม่เหมือนกัน ดังนั้นหากท่านที่สนใจซื้อผลิตภัณฑ์คาวาซากิประเทศไทย ท่านสามารถค้นหาข้อมูลรถ ได้ที่ปุ่มดูข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่าง ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ให้ความสนใจและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของคาวาซากิ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อมูลที่ท่านได้รับจะเป็นประโยชน์แก่ท่าน

เรียนลูกค้าคาวาซากิที่เคราพ เนื่องจากทางบริษัทมีนโยบายในการให้ข้อมูลอันเป็นรถจักรยานยนต์ที่มีขายในปัจจุบันเท่านั้น ไม่สามารถแจ้งข้อมูลรถที่ยังไม่มีการผลิตหรือสีที่นอกเหนือจากในประเทศไทยจำหน่าย ทั้งนี้มาจากบริษัทคาวาซากินั้นผลิตรถจักรยานยนต์จำหน่ายทั่วโลก ซึ่งแต่ละประเทศจะมีโมเดลรถที่แตกต่างกันไปรวมถึงสีที่จำหน่าย ซึ่งในประเทศไทยท่านสามารถชมรุ่นและสีรถจักรยานยนต์ได้ตามลิงค์นี้ค่ะ

เรียนท่านลูกค้าที่เคราพ หากท่านต้องการทราบข้อมูลผู้แทนจำหน่ายคาวาซากิ ท่านสามารถกรอกชื่อรุ่นและจังหวัดที่ต้องการติดต่อโดยตรง ได้ที่นี่ปุ่มดูข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่าง หากในจังหวัดนั้นไม่มีรุ่นดังกล่าวจำหน่าย ระบบจะแสดงจังหวัดใกล้เคียงให้ท่านทราบแทน ขอขอบพระคุณที่ท่านให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความพอใจในบริการจากคาวาซากิ

ในกรณีลูกค้าคาวาซากิที่ได้เข้ารับบริการศูนย์ตัวแทนจำหน่าย และต้องการร้องเรียนการทำงานหรือเสนอแนะข้อมูลอันเป็นประโยชน์ต่อบริษัท ท่านสามารถแจ้ง โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล รุ่นรถ เบอร์ติดต่อ และ ศูนย์บริการที่ท่านต้องการร้องเรียน จากนั้นแจ้งรายละเอียดและปัญหาที่ท่านพบให้แก่ศูนย์บริการสำนักงานทางอีเมลล์ info@kawasaki.co.th  ทั้งนี้เรื่องร้องเรียนของท่านจะถูกส่งให้แก่เจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องเป็นผู้ดูแลและตรวจสอบ หากไม่ได้รับการติดต่อกลับภายใน 5-7 วัน ท่านสามารถแจ้งให้ทางสำนักงานทราบอีกครั้งเพื่อดำเนินการตรวจสอบ

ร่วมงานกับเรา

Administration Senior Officer or Chief Officer

1 อัตรา

PE Engineer - Painting Engineer

2 อัตรา

PE Engineer - Machining Senior Engineer

1 อัตรา

PE Engineer - Machining Engineer

1 อัตรา

PE Engineer - Engine Assembly Engineer

1 อัตรา

PE Engineer - Casting Engineer

1 อัตรา

PE Engineer - Maintenance Engineer

1 อัตรา

Procurement Engineer - Oversea buyer Engineer (Procurement No.1)

1 อัตรา

Procurement Engineer - Painting and packing materials buyer / HEV and ARAS buyer Engineer (Procurement No.1)

2 อัตรา

Procurement Engineer - Buyer Senior Engineer (Procurement No.2)

1 อัตรา

Procurement Engineer - Buyer Senior Engineer (Procurement No.3)

1 อัตรา

Procurement Engineer - Buyer Engineer (Procurement No.3)

1 อัตรา

Procurement Officer

1 อัตรา

Robot Engineer - Engineering & Sales Engineer

1 อัตรา

Robot Engineer - Customer Support Engineer

1 อัตรา

R&D Engineer - Experimental Engineer

2 อัตรา

R&D Engineer - Engineer (Engineering 1)

4 อัตรา

R&D Engineer - Chief Engineer (Engineering 2)

1 อัตรา

R&D Engineer - Senior Engineer (Engineering 2)

1 อัตรา

R&D Engineer - Engineer (Engineering 2)

1 อัตรา